Vật tư thiết bị điện công nghiệp

Vật tư thiết bị điện công nghiệp đa dạng về các nhóm hàng, mặt hàng. Những nhóm hàng này được sử dụng phổ biến cho các hệ thống tủ điện, tủ điện máy móc. Bổ trợ cho nhau, liên kết với nhau giúp các hoạt động trở nên trơn tru, đạt được hiệu quả tối đa.

Các Nhóm Hàng Vật Tư Thiết Bị Điện Công Nghiệp

Ngành điện từ trước đến nay luôn đóng vai trò quan trọng với các nhà máy, doanh nghiệp, công nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi nhà, ngành điện ngày càng phát triển kéo theo những ngành phụ trở phát triển theo. Sản xuất ra nhiều các mặt hàng vật tư thiết bị điện công nghiệp để phục vụ công nghiệp. Hãy cùng đi sâu để tìm hiểu về các nhóm hàng này nhé.

1. Vật tư tủ điện:

Tủ điện là thiết bị quan trọng và không thể thay thế trong ngành công nghiệp này. Là nơi phân phối mạng lưới điện cho toàn thể nhà máy, doanh nghiệp, bảo vệ sự an toàn của mạng lưới điện. Phụ kiện bên trong tủ điện được chia thành các nhóm sau:

 • Vỏ tủ điện: Được ví như là một ngôi nhà, che nắng che mưa cho hệ thống điện. Baỏ vệ dòng điện khỏi những yếu tố xung quanh.
 • Bản lề và khóa tủ điện: Khóa chốt tủ điện, đối với các nhà máy lớn, khu vực tủ điện rất nguy hiểm với những người không có chuyên môn. Nên việc đóng chốt không gây nguy hiểm đến dòng điện và người.
 • Công tắc chuyển mạch điện: Là thiết bị chuyển đổi điện áp và dòng điện giữa các pha.
 • Đồng hồ Volt: Đo ampe, đo điện trở, điện dung, tần số,…
 • Thanh đỡ và gối sứ cách điện: có công dụng cách điện cho các thiết bị trong tủ.
 • Quạt hút tủ điện và lưới lọc bụi: Bảo vệ các thiết bị khỏi bụi bám, không làm tắc ngẽn quá trình tản nhiệt, giúp máy móc nâng cao tuổi thọ,..
 • Aptomat: Thiết bị bảo vệ đa năng. Ngắt mạch điện khi điện quá tải, ngắn mạch, dò dòng điện,…
 • Biến tần: biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này sang dòng điện xoay chiều ở tần số khác.
 • Biến dòng: có nhiệm vụ lấy tín hiệu của dòng điện truyền về đồng hồ, có chức năng bảo vệ.
 • Cầu đấu domino: kết nối dây điện với các thiết bị điều khiển, giúp nối liền mạch điện trong tủ bảng điện,…
 • Đèn báo và nút nhấn khẩn: Cảnh báo khi dòng điện quá tải, gây nguy hiểm. Để phát hiện và khắc phục. …

Vật tư thiết bị điện công nghiệp

3. Vật tư phụ kiện dây cáp điện:

Một hệ thống điện không thể thiếu đó chính là dây cáp điện, tùy vào từng mục đích sử dụng sẽ có số dây tương tự ít hoặc nhiều. Nhưng muốn để cho những đoạn dây cáp trông gọn gàng, ngắn nắp, mang lại tính thẩm mỹ và an toàn thì rất cần đến những vật tư phụ kiện đi kèm để hỗ trợ cho nhau như: Thang máng cáp; Đầu cos, mũ chụp đầu cos; Ống co nhiệt; Ốc siết cáp; Dây rút; Dây đánh dấu điện; Phíp cách điện; Ống ruột gà; Ống luồn dây điện EMT,…

Vật tư thiết bị điện công nghiệp

HOÀNG VINA – ĐẠI LÝ CUNG CẤP SỈ & LẺ CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Ngành điện phát triển, các đại lý thiết bị lớn và nhỏ mọc nên ngày càng nhiều. Để cùng đưa lên bàn cân gúp khách hàng lựa chọn thì Hoàng Vina luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cũng cấp sỉ và lẻ các vật tư thiết bị công nghiệp. Với đa dạng các mẫu mã và giá thành phải chăng.

Tham khảo thêm giá Vật tư thiết bị điện công nghiệp

Hoàng Vina luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, độ uy tín với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Hy vọng mang đến có khách hàng sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0912.434.956