Vỏ tủ điện nhựa

Vỏ tủ điện nhựa đang được khuyến khích sử dụng đối với những yêu cầu bảo vệ các thiết bị điện, có khả năng chống nước, chống va đập, chủ yếu sử dụng trong nhà.

1.Vỏ tủ điện nhựa là gì?

VO-TU-DIEN-NHƯA

Là loại vỏ tủ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp rất chắc chắn. Vỏ tủ có khả năng: chống thấm, chống giật tốt, tránh được những ảnh hưởng của điều kiện thời tiết tác động vào.

Vỏ tủ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đảm bảo được các thiết bị điện, mạch điện bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài.

Vỏ tủ điện loại này có giá thành rẻ hơn so với các loại tủ điện khác, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lắp đặt tủ điện nhựa ở các công trình lớn. Như vỏ tủ Inox, vỏ tủ sắt,…

 

2.Đặc điểm của vỏ tủ điện nhựa

Với các ưu điể vỏ tủ loại này có có những đặc điểm cơ bản sau:

  • Vật liệu: Nhựa ABS, màu xám trắng.
  • Kích thước: Đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.
  • Có bản lề nhựa và khóa nhựa.
  • Có bao gồm tấm nhựa có sẵn lỗ, thuận tiện cho việc gắn thiết bị.
  • Cấp bảo vệ kín nước: IP65

3.Ưu và nhược điểm 

3.1.Ưu điểm

Vỏ tủ điện nhựa có những ưu điểm nổi bật sau:

Chất lượng tốt so với giá thành: Đây là loại vỏ tủ điện được đánh giá là sản phẩm chất lượng vì nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vỏ tủ điện nhựa được sản xuất bằng nhựa ABS nên rất chắc chắn và bền đẹp, tuổi thọ lâu, độ bền cao nên là sự lựa chọn đảm bảo cho người tiêu dùng khi lắp đặt ở công trình.

Khả năng chống chịu va đập: Vỏ tủ điện nhựa được thiết kế sản xuất thích hợp với các môi trường khác nhau, có khả năng chống được ăn mòn, độ ẩm cao của điều kiện môi trường. Trong mọi điều kiện môi trường khác nhau, tủ điện nhựa chống chịu được nhiệt độ rất cao, dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt tủ điện nhựa ở các công trình khác nhau.

Độ bền cao và tuổi thọ lâu dài: Vỏ tủ điện nhựa được sản xuất bằng các chất liệu nhựa rất bền đẹp nên khi lắp đặt ở các công trình khác nhau tủ điện có độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Thiết kế đa dạng-tinh tế: Vỏ tủ điện nhựa được thiết kế đủ các kích thước khác nhau nên tùy vào số lượng thiết bị điện mà người tiêu dùng có thể lựa chọn loại vỏ tủ điện phù hợp nhất.

Giá cả hợp lý: Vỏ tủ điện nhựa có giá thành rất phải chăng nên được nhiều công trình lựa chọn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.

3.2.Nhược điểm của vỏ tủ điện nhựa

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, vỏ tủ điện nhựa có nhược điểm:

-Độ bền theo thời gian không bằng tủ kim loại.

-Tủ điện nhựa không có khả năng chống cháy, chống lửa, chống nóng và rỉ sét.

-Chịu lực không tốt như tủ kim loại.

4.Các kích thước vỏ tủ điện nhựa phổ biến

STTKích thướcChất liệu
120x30x16 cmNhựa ABS
230x40x20 cmNhựa ABS
3300x400x200Nhựa ABS
4400x500x200Nhựa ABS
5500x600x250Nhựa ABS

Vỏ tủ điện nhựa với các ưu điểm cho thấy sự tiện dụng và ứng dụng trong các công trình lớn nhỏ khác nhau. Với các kích thước khau chắc hẳn chúng sẽ phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0912.434.956