TÌM HIỂU GIÁ MÁY BIẾN TẦN 2019

Ngày đăng: 18/09/2019 | Lượt xem: 164

Biến tần là thiết bị giúp điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn thông qua việc điều chỉnh tần số. Tìm hiểu cụ thể về biến tần: TẠI ĐÂY!  Vì lợi ích của nó trong hệ truyền động đã khiến nhiều nhãn hàng, đơn vị sản xuất biến tần.

Thị trường biến tần

Hiện nay, thị trường biến tần rất đa dạng có thể thấy từ những sản phẩm cao cấp, các nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu xuất sứ từ Mỹ, Châu Âu hay Nhật Bản cho tới những dòng biến tần giá rẻ không rõ nguồn gốc.

Có thêm một nguồn biến tần trên thị trường đó là biến tần cũ được thanh lý với giả rẻ.

Vậy chọn mua biến tần ở đâu? Giá biến tần? Có nên sử dụng biến tần cũ hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm.

 gia bien tan 2019

Giá máy biến tần 2019

Biến tần là thiết bị được cấu tạo từ các linh kiện điện tử và điện tử công suất, giúp điều khiển truyền động cho các động cơ. Có thể nói nó là một trong các thiết bị quan trọng nhất của các loại máy chế biến, sản xuất.

Bởi vì nó quan trọng nên lựa chọn biến tần cũng quan trọng không kém.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp biến tần nổi tiếng, như Schneider, ABB, Mitshubishi, LS… Vì sự cạnh tranh gắt gao nên giá biến tần cũng rất đa dạng, tùy vào mục đích và chất lượng biến tần của các hãng cũng sẽ có giá chi tiết cụ thể.

Có thể thấy giá máy biến tần 2019 khá nhiều phức tạp khi xuất hiện nhiều thương hiệu, dòng biến tần. Điều đó khiến các đơn vị sản xuất. cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chọn mua và sử dụng biến tần.

 gia bien tan 2019

TOP biến tần có thương hiệu nổi tiếng như: ABB, Schneider, LS, Mitshubishi… là nhóm biến tần có giá cao trong thị trường. Thông thường chúng được sử dụng đối với các máy móc quan trọng, yêu cầu độ tin cậy và chính xác cao.

TOP biến tần giá rẻ, không cần nói chắc hẳn bạn cũng đoán ra nguồn gốc. Đó là biến tần từ Trung Quốc, với những sản phẩm tràn lan không tem nhãn kém chất lượng nhưng mẫu mã lại rất đẹp, thậm chí là hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng đánh lừa người sử dụng. Những dòng này thường đánh vào tâm lý của khách hàng là ham biến tần giá rẻ.

TOP biến tần cũ, tức là đã qua sử dụng hoặc sửa chữa. Biến tần cũ với mức giá rẻ chất lượng không đồng đều, có thể được nhập từ nước ngoài hoặc từ các trường hợp thanh lý nhà xưởng, dây chuyền sản xuất… Và đương nhiên giá cả biến thiên, không bảo hành.

Kết luận, thị trường biến tần sôi động không kém các mặt hàng khác. Thế nên quý khách hàng lựa chọn biến tần cần cân nhắc và lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Việc sử dụng biến tần trong thời đại 4.0, để có thể sử dụng an toàn và hiệu quả, nên đầu tư và sử dụng biến tần chính hãng, có thông số kỹ thuật và bảo hành rõ ràng.

Bài toán tối ưu chi phí nâng cao hiệu quả sản xuất luôn là vấn đề được các doanh nghiệp, nhà sản xuất quan tâm…Mua biến tần mới hay biến tần giá rẻ kém chất lượng hãy tham khảo và mua tại các nhà phân phối, đại lý uy tín.