Tin tức và sự kiện
THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG 2019
15/08/2019
Thiết bị điện dân dụng đóng vai trò lớn trong đời sống và các hoạt động sản xuất. Nhu cầu lắp đặt điện dân dụng đối với các công trình là tất yếu. Tuy nhiên thiết bị điện dân dụng là gì? Có sự khác biệt nào so với thiết bị điện công nghiệp?
TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ ĐIỆN
15/08/2019
Thiết bị điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống sản xuất hiện nay, trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị điện. Bài viết dưới đây sẽ có cái nhìn tổng thể về thiết bị điện, cùng Hoàng Vina tìm hiểu nào!
Relay – Tổng quan về Rơ le
31/07/2019
Relay (Rơ le) là loại linh kiện điện tử thụ động rất hay gặp trong ứng dụng thực tế, khi gặp các vấn đề liên quan đến công suất và sự ổn định cao thì rơ le chính là thứ các bạn đang tìm kiếm. Vậy Rơ le là gì? Và được ứng dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ có cái nhìn tổng quan về rơ le.
BẢNG GIÁ THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER – 2019
16/07/2019
Bảng giá thiết bị điện Schneider – 2019 được Hoàng Vina cập nhật mới nhất!
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN
15/08/2019
Công Ty TNHH Hoàng Vina là nhà cung cấp các thiết bị điện. Kho hàng luôn có sẵn với đầy đủ các chủng loại và lĩnh vực từ thiết bị điện mạng trung hạ thế, điện công nghiệp, điện chiếu sáng cho tới điều khiển tự động…
Tủ biến tần Altivar Process Modular - Schneider Electric
09/07/2019
APM là giải pháp tủ biến tần sử dụng các modules công suất, modules điều khiển và linh kiện thuộc hệ giải pháp biến tần thông minh Altivar Process, lần đầu tiên được triển khai lắp ráp bởi các đối tác tại Việt Nam nhằm rút ngắn thời gian sản xuất tủ.APM bao gồm các dải công suất 110kW đến 800kW dùng cho dải điện áp 380-480VAC và 110kW đến 1200kW dùng cho điện áp 690VAC phù hợp cho các ứng dụng trong lĩnh vực Nước và Xử lý nước thải, Khai khoáng, Mỏ và Chế biến kim loại, Dầu khí, Chế biến thực phẩm và Đồ uống với các ưu điểm: - Tích hợp sẵn bộ lọc nhiễu sóng cao tần (C3 EMC filter), Bộ lọc ngõ ra (motor filter) cho phép chiều dài cáp động cơ lên đến 300m, - Bộ lọc sóng hài ngõ vào (Line choke) đáp ứng tiêu chuẩn sóng hài IEC61000-3-12. - Tiết kiệm không gian nhờ kích thước và trọng lượng tối ưu so với các biền tần cùng công suất. - Thiết kế kiểu ngăn kéo giúp thay thế module công suất, quạt giải nhiệt nhanh chóng và dễ dàngHiện tại Hoàng Vina đã được chuyển giao công nghệ và bắt đầu nhận đặt hàng dòng biến tần này. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ 0912 434 956 hoặc liên hệ fanpage https://www.facebook.com/hoangvinahvn/
[HVN] Hội thảo chuyên ngành giải pháp điện tự động - chiếu sáng công nghiệp - thiết bị ngành điện lần I - 2018
08/08/2019
Ngày 21/09/2018 tại showroom Công Ty TNHH Hoàng Vina (TX Thuận An, Bình Dương) đã diễn ra "Hội thảo chuyên ngành giải pháp điện tự động - chiếu sáng công nghiệp - thiết bị ngành điện lần I" do công ty TNHH Hoàng Vina cùng Công Ty Điện Tự Động Thuận Nhật, Schneider Electric Việt Nam và Philips Việt Nam phối hợp tổ chức.   Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của gần 60 khách hang đến từ các nhà máy công nghiệp, nhà thầu lớn trong khu vực Hồ Chí Minh và Bình Dương.    Về phía ban tổ chức, có đại diện Công Ty TNHH Điện Tự Động Thuận Nhật cùng nhân viên hỗ trợ về huong dẫn tham quan thiết bị tự động hóa như robot, cảm biến, biến tần, khởi động mềm… Ngooài ra có sự tham gia của đại diện Công Ty Schneider Electric Việt Nam và Philips Việt Nam - 2 nhà tài trợ đến tham gia.    Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp, đáp ứng được mục tiêu đề ra là tuyên truyền được đến khách hàng về giải pháp tự động trong nhà máy, chiếu sang và các thiết bị công nghiệp khác. 
Cách mạng công nghiệp 4.0
08/08/2019
Cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên xuất phát từ thế kỷ 18 khi người ta biết dùng hơi nước và máy móc để thay cho sức người, sau đó đến lượt điện - dây chuyền sản xuất và các mô hình sản xuất quy mô lớn ra đời tạo nên cuộc cách mạng thứ 2. Khi máy tính ra đời vào những năm 1970, bắt đầu cho một loạt thay đổi về cách người ta xử lý thông tin và tự động hóa bằng robot, cuộc cánh mạng thứ 3 được xướng tên. Và bây giờ, chúng ta có cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hay còn gọi là Industry 4.0.
Cánh tay robot DRV của Delta đã giành Giải thưởng Thiết kế iF
09/07/2019
Dòng sản phẩm cánh tay robot DRV của Delta gần đây đã giành được Giải thưởng Thiết kế iF 2018! Dòng sản phẩm DRV (DRV70L / DRV90L) là rô bốt công nghiệp sáu trục được thiết kế màu trắng với các đường cong đơn giản và gọn gàng để làm nổi bật các tính năng linh hoạt, nhanh nhẹn, tin cậy và thân thiện với người dùng
Delta IA tham gia HVAC-R Nhật Bản để giới thiệu các dòng biến tần Delta
11/06/2019
Delta giới thiệu các giải pháp toàn diện cho các dòng biến tần như biến tần Delta M300 Series, dòng biến tần Delta điều khiển vector C2000 Series, dòng biến tần Delta chuyên dụng máy quạt và bơm CFP2000 series, dòng biến tần Delta dung cho tải nặng CH2000 series, cũng như màn hình giao diện Ethernet HMI DOP-100 Series để theo dõi dữ liệu tức thì.